Liều Thuốc Của Đấng Nam Nhi (2020)

Liều Thuốc Của Đấng Nam Nhi
Xem Phim

Trạng Thái: Full HD

Thời Lượng: 124 phút

Nội dung phim 18+ Liều Thuốc Của Đấng Nam Nhi


Liều Thuốc Của Đấng Nam Nhi – A Man’s Prescription (2020) là một bộ phịm 18+ dành cho nữ giới do Nhật Bản sản xuất. Phim có sự tham gia của Ayumi Kimito và Ayano Kato. Nội dung phim xoay quanh cuộc khủng hoảng tuổi 30 của 3 người bạn ế mốc meo, những người đang tìm kiếm liều thuốc mang tên tình yêu cho trái tim của mình.

Liều Thuốc Của Đấng Nam Nhi - A Man's Prescription (2020)

Yoji, Shigeki và Natsumi ế mốc meo

Yoji, Shigeki và Natsumi là nhân vật chính của bộ phim này. Cả 3 là bạn với nhau từ thời tiểu học, trung học, và cả hiện tại, khi đã trưởng thành và sắp kế cận 30 tuổi. Lần gặp mặt nào Yoji, Shigeki và Natsumi cũng đều rất vui vẻ ngoại trừ lần này, cả 3 đều có vẻ rất nặng nề tâm sự. Đúng vậy, họ sẽ bước sang tuổi 30 vào năm nay. Khi mà sự nghiệp đã vững như bàn thạch nhưng cả 3 vẫn chưa có nổi một mối tình vắt vai. Họ đã cống hiến và cháy hết một thời tuổi trẻ cho sự nghiệp mà quên đi mất mùi vị của tình yêu. Không muốn ế mốc mỏ mãi mãi, Yoji chọn giải pháp an toàn. Anh cưa luôn cô bạn thân nhất Natsumi. Và anh đã thành công, khi mà Natsumi cũng chấp nhận anh như một nửa đang tìm mãi không thấy của cuộc đời mình. Anh và cô đã trao nhau một đêm mặn nồng ngay sau đó.

Liều Thuốc Của Đấng Nam Nhi - A Man's Prescription (2020)

Yoji và Natsumi chọn tình dục để bày tỏ sự chân thành với đối phương

Đứng trước “liều thuốc thoát FA” của Yoji, Shigeki cũng chỉ đành biết câm nín. Thực sự thì anh cũng có ý định nhắm tới Natsumi, nhưng anh vẫn không thể tiến tới để nói lên lời. Với Shigeki, việc thoát khỏi FA như này là một trải nghiệm hết sức kỳ lạ. Có lẽ đâu đó trong anh vẫn muốn tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Thực ra, anh đã để ý và nhắm tới một cô bé đồng nghiệp mới đến làm ở bộ phận của mình. Cô bé cũng có vẻ rất thích anh và luôn chủ động bày tỏ điều đó với anh. Nhưng anh vẫn luôn giữ khoảng cách với cô và tỏ ra đúng chừng mực trong quan hệ cấp trên cấp dưới. Có lẽ anh cần phải chủ động hơn trong việc tìm kiếm liều thuốc cho trái tim mình, dù gì anh cũng là một đấng nam nhi, để một người con gái liên tục chủ động như thế sao có thể đáng mặt.

Liều Thuốc Của Đấng Nam Nhi - A Man's Prescription (2020)

Liệu rằng Shigeki có thể thành công trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực, tất cả sẽ có trong Liều Thuốc Của Đấng Nam Nhi – A Man’s Prescription (2020).

Tags: , , , ,